Nối tóc: Giải pháp cứu rỗi mái tóc thưa hay hiểm họa khó lường?

0
27
noi-toc

Không thể phủ nhận những lợi ích về thẩm mỹ mà dịch vụ nối tóc đem lại. Với mái tóc thưa và mỏng, nối tóc sẽ giúp mái tóc dày hơn, đôi khi các bạn không cần uốn tóc để sở hữu mái tóc xoăn mơ ước. Đặc biệt trong các sự kiện lớn như lễ cưới, tiệc, sử dụng tóc nối sẽ giúp mái tóc bồng bềnh, ưa nhìn hơn. Tuy nhiên, nối tóc cũng đi cùng những nhược điểm khiến nhiều chị em không mấy vui vẻ, hãy cùng xem những rủi ro mà các chị em có thể gặp phải khi nối tóc thường xuyên là gì nhé!

Một trong những nguyên nhân gây ra đau đầu

Một trong những nguyên nhân gây ra đau đầu

Nối tóc thực chất và việc nối thêm những mối tóc vào mái tóc hiện tại, nếu mối nối quá dày và nặng hoặc nối quá nhiều sẽ dẫn đến nặng, căng chân tóc do áp lực về trọng lượng tóc nối vào gây nên. Thường xuyên gây áp lực lên chân tóc và da đầu sẽ khiến bạn cảm thấy nặng đầu và đau đầu.

Các nguy cơ nhiễm khuẩn, bệnh da đầu

Các nguy cơ nhiễm khuẩn, bệnh da đầu

Các bệnh như nấm ngứa da đầu thường xuyên xuất hiện ở những người sử dụng dịch vụ nối tóc. Bởi phần tóc nối thêm có thể chưa qua tiệt trùng hay phần mối nối lâu ngày ăn vào da đầu, đặc biệt là khi sử dụng các mối nối bằng chì hay các kim loại khác dễ bị oxy hóa.

Gây rụng tóc

gây rụng tóc

Như đã nói ở trên, việc gây áp lực lên da đầu do nối tóc có thể khiến chân tóc yếu hơn và việc tóc thưa mỏng nay còn dễ rụng hơn, đặc biệt chống chỉ định với những chị em nang tóc yếu và da đầu nhạy cảm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here